Dự Án hoàn thành, Hạng mục Công trình

THIẾT BỊ CẢNH BÁO CHÁY EWS VN14

Thiết bị Cảnh báo cháy tự động EWS VN14 được nghiên cứu, thiết kế và nhập khẩu hoàn toàn từ Đức. Thiết bị cho phép kết nối tự động giữa Cơ sở và Trung tâm tiếp nhận cảnh báo, xử lý tin cháy. 

Ngoài thông tin báo động cháy các thông tin khác cũng được chuyển đến như: sự cố, phá hoại. Đây là thiết bị thông minh đa phương diện 2 đường truyền ( điện thoại cố định và di động) được cài đặt cụ thể, riêng biệt cho từng Cơ sở. Thiết bị có nguồn điện dự phòng khi mất điện lưới.

Bộ Thiết bị Cảnh báo cháy EWS VN14 có thể lắp đặt cho cả các Cơ sở đã trang bị hệ thống báo cháy tự động và Cơ sở chưa trang bị hệ thống báo cháy tự động.

+ Đối với Cơ sở đã được trang bị hệ thống báo cháy tự động, thiết bị cảnh báo cháy EWS VN14 sẽ được lắp đặt ngay bên cạnh và kết nối với hệ thống báo cháy tự động.

+ Đối với Cơ sở chưa trang bị hệ thống báo cháy tự động, thiết bị cảnh báo cháy tự động EWS VN14 sẽ được lắp đặt tại phòng trực ban hoặc phòng bảo vệ.

Ưu điểm Thiết bị Cảnh báo cháy tự động EWS VN14.

EWS VN14 là thiết bị thông minh có thể kết nối với tất cả các dạng trung tâm báo cháy tự động hiện có trên thị trường.

Có khả năng truyền tin thông qua đường dây điện thoại cố định và mạng di động GSM (ưu tiên truyền tin bằng đường dây điện thoại cố định). Như vậy việc truyền tin luôn được đảm bảo thông suốt và kịp thời.

Có thể kết nối với tất cả các mạng di động tại Việt Nam.

Có thể gửi tin nhắn SMS.

Có thể tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Nguồn: 13,8 V – DC – 0,15A.

Có nguồn dự phòng khi mất điện lưới.

Tất cả các sự cố về lỗi kỹ thuật được xử lý, khắc phục trong vòng 24 giờ. Thiết bị được bảo hành, bảo dưỡng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ và được bảo trì 12 tháng/ lần.

BIỂU ĐỒ SO SÁNH TÍNH NĂNG EWS VN14

Phương thức truyền tin.

Thiết bị cảnh báo cháy EWS VN14 hoạt động trên 2 đường truyền: đường dây điện thoại cố định và di động nên luôn đảm bảo truyền tin thông suốt, ổn định. Khi xảy ra sự cố cháy, tín hiệu cảnh báo cháy được truyền qua đường truyền điện thoại tĩnh. Lúc này, thiết bị sẽ tự động chèn các cuộc gọi để ưu tiên truyền tin cảnh báo cháy. Trong trường hợp đường truyền điện thoại tĩnh gặp sự cố hư hỏng hoặc không hoạt động, ngay lập tức thiết bị sẽ tự động kích hoạt truyền tin cảnh báo cháy qua đường truyền điện thoại di động GSM ( đường truyền dự phòng) đã được đơn vị lắp đặt thuê bao tích hợp sẵn trong thiết bị cảnh báo cháy.

Sau đó, tin báo lập tức được chuyển về Trung tâm tiếp nhận cảnh báo và xử lý tin cháy. Hệ thống bản đồ điện tử lớn tương tác trực tiếp với phần mềm thông minh EWS tất cả các thông tin trên sẽ tự động hiển thị quang học trên các màn hình máy tính và hệ thống bản đồ điện tử lớn. Trên màn hình sẽ hiển thị các thông tin tên, địa chỉ, tọa độ vị trí, sơ đồ mặt bằng, phương tiện lực lượng chữa cháy tại chỗ, phương án phòng cháy chữa cháy của Cơ sở, sơ đồ đường đi đến Cơ sở, vị trí các trụ nước, họng nước… Những thông tin cụ thể, chính xác về Cơ sở từ hệ thống EWS sẽ giúp các cán bộ trực có thể triển khai lực lượng chữa cháy nhanh và hiệu quả.

Đồng thời, người quản lý Cơ sở cũng sẽ nhận được thông tin báo cháy thông qua tin nhắn điện thoại.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty phát triển công nghệ Ngày Đêm
Địa chỉ : 44A – Tố Hữu – Thanh Xuân- Hà nội
Số điện thoai: 0919297766
Website: http://ngaydem.vn/camera-giam-sat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *