Dịch vụ

Thiết bị báo cháy thông minh gia đình

Thiết bị báo cháy gia đình sẽ hú to tại chỗ với công suất lớn truyền thông báo và gây sự chú ý đến nhiều người xung quanh khu vực từ đó gia chủ sẽ có cơ hội nhận được sự giúp đỡ của nhiều người hơn để đám cháy sớm được giập tắt thay vì chỉ có mỗi gia đình bạn loay hoay xoay sở.
Thiết bị báo cháy gia đình có giá thành đầu tư khá thấp – hiệu quả cao Thiết bị báo cháy báo khói độc lập hiện nay có giá thành khá bình dân chỉ từ vài trăm nghìn là đã có thể sở hữu. Đặc biệt máy báo cháy qua điện thoại đầu tư chỉ từ 1.200K vô cùng tiện ích, chúng sẽ báo liên tục qua các cuộc gọi, giúp bạn bảo vệ toàn vẹn ngôi nhà khi đi vắng. Với giá thành đầu tư khá TIẾT KIỆM nhưng thiết bị này lại khá hữu ích trong những trường hợp hỏa hoạn. Đây sẽ là mức đầu tư hợp lý và phù hợp với mọi gia đình để có ngay công cụ báo cháy tự động giúp con người kịp thời thoát thân trong những sự cố cháy nổ có thể dồn con người đến bước đường sinh tử.

Thiết bị báo cháy gia đình loại nào tốt? Nên dùng chuông báo cháy độc lập hay thiết bị báo cháy qua điện thoại?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thiết bị cảnh báo cháy với giá cả và model khác nhau. Nhưng thiết bị báo cháy giá rẻ và cần thiết nhất chính là thiết bị cháy độc lập và thiết bị báo cháy qua điện thoại. Đây là 2 loại thiết bị báo cháy chuyên nghiệp và thiết thực có giá thành khá bình dân giúp bảo vệ toàn diện khu vực gia đình bạn, phòng tránh các rủi ro do hỏa hoạn. Nếu bạn băn khoăn chưa biết nên dùng chuông báo cháy độc lập hay thiết bị báo cháy qua điện thoại thì có thể tìm hiểu tường tận những thông tin bên dưới:

➾ Tìm hiểu về THIẾT BỊ BÁO CHÁY ĐỘC LẬP [CHUÔNG BÁO CHÁY] 

*** Nguyên lý hoạt động của chuông báo cháy độc lập Nguyên lý thiết bị báo cháy độc lập khá đơn giản. Khi có các dấu hiệu sắp xảy ra cháy như tăng nhiệt độ đột ngột, có khói, khí ga, hoặc lửa thì thiết bị đầu vào sẽ nhận tín hiệu và lập tức truyền thông tin cho trung tâm báo cháy. Ngay sau khi nhận được thông tin, trung tâm xử lý sẽ xác định lại vị trí xảy ra cháy và truyền thông tin đến thiết bị đầu ra để kích hoạt phát tín hiệu âm thanh để mọi người trong gia đình và xung quanh khu vực dễ dàng nhận biết và có biện pháp xử lý kịp thời. Ưu điểm của thiết bị báo cháy độc lập là gì? 
  • Thiết bị báo cháy Hàn Quốc hoạt động đọc lập có công suất hú to hoặc sáng nháy đèn LED liên tục không chỉ truyền thông báo đến mọi người trong khu vực và còn đến những người xung quanh khu vực đó để kịp thời đến ứng cứu.
  • Nó hoạt động độc lập, đơn giản, nhanh nhạy và chính xác. Không cần phải đi dây lắp đặt hoặc tốn thêm bất kì chi phí đầu tư nào nữa.
  • Dòng thiết bị báo cháy giá rẻ có giá thành đầu tư cực kỳ tiết kiệm để mọi gia đình có thể đầu tư ngay.
Tuy nhiên, nhược điểm không mong muốn của chuông báo cháy độc lập chỉ có thể HÚ THẬT TO tại nơi xảy ra báo động. Nếu trong trường hợp bạn đi xa sẽ không thể biết được hiểm họa đang xảy ra với gia đình mình. Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty phát triển công nghệ Ngày Đêm Địa chỉ : 44A – Tố Hữu – Thanh Xuân- Hà nội Số điện thoai: 0919297766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *