Dịch vụ, Hạng mục Công trình

Thiết bị báo cháy gia đình loại nào tốt? Nên dùng chuông báo cháy độc lập hay thiết bị báo cháy qua điện thoại?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thiết bị cảnh báo cháy với giá cả và model khác nhau. Nhưng thiết bị báo cháy giá rẻ và cần thiết nhất chính là thiết bị cháy độc lập và thiết bị báo cháy qua điện thoại. Đây là 2 loại thiết bị báo cháy chuyên nghiệp và thiết thực có giá thành khá bình dân giúp bảo vệ toàn diện khu vực gia đình bạn, phòng tránh các rủi ro do hỏa hoạn.

Nếu bạn băn khoăn chưa biết nên dùng chuông báo cháy độc lập hay thiết bị báo cháy qua điện thoại thì có thể tìm hiểu tường tận những thông tin bên dưới: 

➾ Tìm hiểu về THIẾT BỊ BÁO CHÁY ĐỘC LẬP [CHUÔNG BÁO CHÁY] 

*** Nguyên lý hoạt động của chuông báo cháy độc lập

Nguyên lý thiết bị báo cháy độc lập khá đơn giản. Khi có các dấu hiệu sắp xảy ra cháy như tăng nhiệt độ đột ngột, có khói, khí ga, hoặc lửa thì thiết bị đầu vào sẽ nhận tín hiệu và lập tức truyền thông tin cho trung tâm báo cháy. Ngay sau khi nhận được thông tin, trung tâm xử lý sẽ xác định lại vị trí xảy ra cháy và truyền thông tin đến thiết bị đầu ra để kích hoạt phát tín hiệu âm thanh để mọi người trong gia đình và xung quanh khu vực dễ dàng nhận biết và có biện pháp xử lý kịp thời.

Ưu điểm của thiết bị báo cháy độc lập là gì? 

  • Thiết bị báo cháy Hàn Quốc hoạt động đọc lập có công suất hú to hoặc sáng nháy đèn LED liên tục không chỉ truyền thông báo đến mọi người trong khu vực và còn đến những người xung quanh khu vực đó để kịp thời đến ứng cứu.
  • Nó hoạt động độc lập, đơn giản, nhanh nhạy và chính xác. Không cần phải đi dây lắp đặt hoặc tốn thêm bất kì chi phí đầu tư nào nữa.
  • Dòng thiết bị báo cháy giá rẻ có giá thành đầu tư cực kỳ tiết kiệm để mọi gia đình có thể đầu tư ngay.Tuy nhiên, nhược điểm không mong muốn của chuông báo cháy độc lập chỉ có thể HÚ THẬT TO tại nơi xảy ra báo động. Nếu trong trường hợp bạn đi xa sẽ không thể biết được hiểm họa đang xảy ra với gia đình mình.

➨➨➨ Tùy theo từng nhu cầu, từng hoàn cảnh và từng điều kiện kinh tế mà bạn có thể lắp thiết bị báo cháy phù hợp. Nếu nhu cầu báo cháy tại các khu vực rộng lớn, tòa nhà cao tầng, khu chung cư đông dân thì cần phái lắp thiết bị báo cháy có công suất còi hú lớn để thông báo cho tất cả mọi người. Còn những trường hợp gia chủ thường xuyên vắng nhà, không có mặt tại khu vực của mình thì thiết bị báo cháy qua điện thoại sẽ rất hữu ích và kịp thời giúp bạn nắm bắt được thông tin sự cố hỏa hoạn.

Ở đâu bán thiết bị báo cháy giá rẻ, chính hãng tại Hà Nội? 

Công ty phát triển công nghệ Ngày Đêm chính là nhà phân phối uy tín chuyên cung cấp các thiết bị chống trộm & thiết bị báo cháy giá rẻ, cao cấp chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Đến với Ngày Đêm bạn sẽ được lựa chọn nhiều model báo cháy, báo khói, báo nhiệt độ khác nhau với mức giá vô cùng BÌNH DÂN. Chỉ với vài trăm nghìn là bạn đã sở hữu được thiết bị báo cháy bảo vệ cả gia đình. Ngoài ra Ngày Đêm còn là nơi cung cấp nhiều loại camera quan sát chất lượng cùng nhiều giải pháp an ninh lý tưởng.

Do đó bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để được báo giá thiết bị báo cháy chính xác cũng như hỗ trợ mọi vướng mắc khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty phát triển công nghệ Ngày Đêm
Địa chỉ : 44A – Tố Hữu – Thanh Xuân- Hà nội
Số điện thoai: 0919297766
Website: http://ngaydem.vn/camera-giam-sat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *