Hạng mục Công trình, Tin Pccc

MẸO AN TOÀN CÙNG THIẾT BỊ BÁO CHÁY

Báo giá hệ thống thiết bị báo cháy  rẻ nhất thị trường

Thiết bị báo cháy là một phần quan trọng của một kế hoạch thoát hiểm tại nhà để đối phó với các đám cháy bất kỳ. Việc lắp đặt các thiết bị phòng cháy chữa cháy là thật sự cần thiết.

Khi có cháy, khói lan nhanh. Các thiết bị báo cháy sẽ sớm cảnh báo cho bạn, do đó bạn có thể thoát ra bên ngoài một cách nhanh chóng và toàn.

thiết bị báo cháy giá rẻ

Một số mẹo an toàn khi sử dụng thiết bị báo cháy

– Lắp chuông báo khói bên trong và bên ngoài mỗi khu vực phòng ngủ. Cài đặt thiết bị báo cháy trên mỗi tầng trong nhà. Cài đặt hệ thống báo động ở tầng hầm.

– Ngôi nhà lớn có thể cần thêm thiết bị báo cháy.

– Tốt nhất là nên sử dụng các loại thiết bị báo cháy kết nối với nhau. Khi một máy báo động thì tất cả những thiết bị khác cũng hoạt động.

– Kiểm tra tất cả các thiết bị báo cháy ít nhất một lần một tháng. Nhấn nút kiểm tra để đảm bảo các thiết bị đang làm việc.

– Có hai loại hệ thống báo động. Thiết bị báo cháy ion hóa nhanh hơn để cảnh báo về các đám cháy bùng phát nhanh. Thiết bị quang điện là nhanh hơn để cảnh báo về cháy âm ỉ, cháy chậm. Tốt nhất để sử dụng cả hai loại hình báo động trong nhà.

– Một báo động khói nên lắp đặt trên trần nhà hoặc cao trên một bức tường. Giữ thiết bị báo cháy cách xa khỏi bếp để giảm báo động giả, it nhất 3 mét từ bếp. Nếu có thể, hãy lắp đặt thêm các bình chữa cháy ở những khu vực hành lang, những nới mà ai cũng có thể nhìn thấy.

– Những người bị nặng tai hoặc khiếm thính có thể sử dụng báo động đặc biệt. Những thiết bị báo cháy có đèn nhấp nháy và máy rung.

– Thay thế tất cả các thiết bị báo cháy khi nó 10 tuổi (10 năm 1 lần)..

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Add: Số 36A – Tố Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0919 29 77 66

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *