Hạng mục Công trình, Tin Pccc

Lắp đặt hệ thống báo cháy tại TPHCM giá cạnh tranh

Báo giá hệ thống PCCC rẻ nhất thị trường

Công ty Ngày Đêm chuyên tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống báo cháy chuyên nghiệp tại TPHCM với mức giá hợp lý nhất thị trường. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm chất lượng, tính ổn định cao, chính hãng 100% và luôn đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.

Lắp đặt báo cháy chuyên nghiệp tại TPHCM

– Để đảm bảo và ngăn chặn mọi sự cố cháy, hỏa hoạn xảy ra ngoài ý muốn, tránh thiệt hại về tài sản và con người. Ngày nay các Công ty, doanh nghiệp, nhà hàng , khách sạn…luôn đặt vấn đề báo cháy lên hàng đầu, nên việc lắp đặt báo cháy luôn là vấn đề cấp thiết.

– Nhưng bạn chưa biết đơn vị nào sẽ mang lại cho bạn một giải pháp, dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả.NGÀY ĐÊM là đơn vị chuyên thi công lắp đặt báo cháy chuyên nghiệp tại TPHCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An… và các tỉnh lân cận. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, chất lượng ổn định, hệ thống hoạt động hiệu quả.

Hệ thống báo cháy tự động bao gồm những gì ?

1. Tủ điều khiển trung tâm báo cháy : bao gồm mainboard chính, biến thế chuyển đổi dòng điện AC thành dòng điện DC để cung cấp cho các thiết bị ngoại vi, battery là bộ lưu điện lưu trữ nguồn điện cho hệ thống. Tủ trung tâm có nhiệm vụ nhận và xử lý tín hiệu từ các đầu báo, dò khói, nhiệt, gas, kích hoạt thiết bị báo động khi có sự cố xảy ra đồng thời cho người sử dụng biết địa điểm đang xảy ra cháy hoặc hỏa hoạn.

2. Thiết bị đầu báo cảm biến : Gồm các đầu báo khói, nhiệt gia tăng, rò rỉ gas có nhiệm vụ theo dõi vị trí và không gian được gắn, khi có sự cố bất thường các đầu báo sẽ truyền tín hiệu về cho tủ trung tâm. Nút nhấn khẩn sẽ được nhấn khi người dùng phát hiện ra sự cố cháy mà các đầu báo cảm biến chưa phát hiện ra, lúc này một tín hiệu khẩn cấp sẽ được truyền về tủ trung tâm xử lý.

3. Thiết bị cảnh báo đầu ra : bao gồm bàn phím hiển thị dùng để lập trình và cài đặt hệ thống, loa báo động phát ra âm thanh cảnh báo cho người dùng biết khu vực này đang gặp sự cố khẩn cấp, đèn báo động phát ra ánh sáng thông báo, bộ quay điện thoại tự động thực hiện cuộc gọi khẩn cấp tới người dùng giúp phát hiện đang có hỏa hoạn hoặc cháy xảy ra.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống báo cháy tự động :

– Khi có dấu hiệu sự cố như bốc khói, nhiệt độ tăng cao, rò rỉ gas các đầu báo cháy sẽ truyền tín hiệu về tủ trung tâm báo cháy, trung tâm tiếp nhận và xử lý thông tin sau đó kích hoạt các đèn, loa, còi, chuông báo cháy hú thông báo cho quý khách là đang có dấu hiệu sự cố đồng thời truyền thông tin về bảng điều khiển ( bàn phím ) cho biết Zone, vùng nào đang xảy ra sự cố cháy, tiếp tục hệ thống thông minh sẽ thực hiện 1 cuộc gọi khẩn cấp đến 1 số điện thoại của quý khách thông báo có dấu hiệu sự cố. Cho đến khi quý khách kiểm soát hết tình hình thì hệ thống mới ngưng báo động.

Lap dat bao chay tai tphcm

Phân phối thiết bị báo cháy chính hãng tại TPHCM

Tùy mục đích sử dụng, điều kiện môi trường tại địa điểm lắp đặt, quy mô doanh nghiệp của quý khách NGÀY ĐÊM sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn sản phẩm thiết bị báo cháy phù hợp, tính hiệu quả cao. Hiện nay trên thi trường hệ thống thống báo cháy được phân ra 2 giải pháp : báo cháy thông thường và báo cháy địa chỉ.

Lắp đặt hệ thống báo cháy thông thường :

– Các thiết bị đầu báo cảm biến ( báo khói, báo nhiệt, báo gas ) được đấu nối tiếp với nhau, sau đó đấu nối tiếp về tủ trung tâm báo cháy. Khi có sự cố cháy hệ thống chỉ nhận biết khái quát được Zone ( vùng ) được gắn thiết bị báo cháy, hệ thống không báo chi tiết từng đầu báo, khu vực xảy ra cháy, đây là một trong những hạn chế của hệ thống báo cháy thông thường. Hệ thống chỉ tích hợp những tính năng cơ bản, nên giá thành tương đối thấp, phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

– Tủ trung tâm có cấu hình từ 1 kênh ( 1 zone ) đến trên 60 kênh ( 60 zone ).

– Báo sự cố cháy tổng quát theo khu vực, không báo chi tiết.

– Bạn có thể gắn nhiều phòng trong một khu vực vào 1 zone.

– Có thể gắn tối đa 20 đầu báo vào 1 zone nhưng độ chính xác không cao.

– Mỗi zone cần 1 dây tín hiệu độc lập nên sẽ tốn chi phí trong quá trình thi công.

– Một số tủ trung tâm không cho nâng cấp dung lượng zone, đây cũng là hạn chế trong việc nâng cấp hệ thống.

Lắp đặt hệ thống báo cháy địa chỉ :

– Tích hợp nhiều tính năng tiên tiến, từng thiết bị đầu báo cảm biến, thiết bị cảnh báo đầu ra được đấu nối trực tiếp vào tủ trung tâm báo cháy, giúp trung tâm nhận biết và cảnh báo có cháy đúng khu vực, địa điểm một cách rõ ràng và chính xác. Nhân viên giám sát chỉ nhìn lên bảng điều khiển là biết ngay khu vực, địa điểm nào đang có sự cố cháy xảy ra, và nhanh chóng xử lý kịp thời sự cố xảy ra, hạn chết tối đa thiệt hại về người và tài sản.

– Các đầu báo cháy có nhiệm vụ bảo vệ và giám sát khu vực được gắn và thông báo về tủ báo cháy trung tâm thông qua hệ thống mạch dây.

– Đầu báo cháy sẽ hiển thị chế độ bình thường khi khu vực không có sự cố, và sẽ hiển thị chế độ báo động khi có cháy xảy ra tại khu vực giám sát.

Công ty lắp đặt báo cháy uy tín tại TPHCM

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công lắp đặt hệ thống PCCC cho các công ty doanh nghiệp, nhà kho, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, các khu công nghiệp… NGÀY ĐÊM cam kết mang đến cho quý khách một hệ thống báo cháy tự động hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất và đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Add: Số 36A – Tố Hữu – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0919 29 77 66

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *