Dịch vụ, Dự Án hoàn thành

Báo cháy Formosa

Hệ thống báo cháy Formosa chất lượng cao, hoạt động hiệu quả với những tính năng hiện đại và giá thành phải chăng là một trong những hệ thống báo cháy đang được lựa chọn sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Trong bài viết hôm nay, Phòng cháy Ngày Đêm  sẽ giới thiệu với các bạn một vài thông tin cơ bản giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm đến từ Đài Loan này.

Công ty phát triển công nghệ Ngày Đêm là một đơn vị sản xuất, thiết kế và xuất khẩu hệ thống báo cháy chuyên nghiệp trên các tỉnh thành tại Việt Nam.

Formosa cung cấp các sản phẩm chất lượng cao bao gồm đầu báo cháy, tủ trung tâm điều khiển, phụ kiện báo cháy, và các bộ phận khác,…

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, Formosa đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật sản xuất các thiết bị PCCC. 
Formosa luôn tận tâm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới với công nghệ, chất lượng tốt nhất hiện nay. 

Không chỉ là thương hiệu hàng đầu tại Đài Loan; với chất lượng sản phẩm được công nhận, Formosa đã nỗ lực mở rộng thị trường nước ngoài. Sản phẩm PCCC mang thương hiệu Formosa hiện đã có mặt ở nhiều nước Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và Châu Á, bao gồm cả Việt Nam.

Mục tiêu cuối cùng của đơn vị là đưa sản phẩm Formosa vào mọi thị trường lớn trên thế giới. Triết lý của công ty là chăm sóc tất cả các nhu cầu của khách hàng và sự an toàn của mọi người.

Ưu Điểm Của Hệ Thống Báo Cháy Formosa

Formosa là một trong những dòng sản phẩm phòng cháy chữa cháy có nhiều ưu điểm với giá thành phải chăng được nhiều đơn vị lựa chọn ứng dụng tại Việt Nam.

Sản Phẩm Đa Dạng

Các thiết bị báo cháy mang thương hiệu Formosa có nhiều kích thước, chủng loại, trọng lượng, màu sắc khác nhau, phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn đa dạng của người sử dụng; mang đến nhiều sự lựa chọn trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Riêng với đầu báo cháy, các bạn có thể đầu báo cháy khói, đầu báo nhiệt (loại cố định hoặc gia tăng); đầu báo khói quang,…

Thiết Bị Báo Cháy Chất Lượng Cao, Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Các thiết bị báo cháy mang thương hiệu Formosa đã thông qua các tiêu chuẩn BSMI (tiêu chuẩn được ban hành bởi cơ quan hành chính của Bộ Kinh tế Đài Loan (ROC) chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn hóa, kiểm tra sản phẩm Đài Loan) và LPCB (tiêu chuẩn được công nhận và áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực an ninh và chữa cháy trên toàn thế giới).

Tính Năng Hiện Đại, Hoạt Động Hiệu Quả

Hầu hết các tủ trung tâm mang thương hiệu Formosa đều được thiết kế và sản xuất với các tính năng hiện đại như chức năng kiểm tra tự động; chức năng lưu trữ; bảo vệ nguồn năng lượng dự phòng;… Nhờ đó cải thiện khả năng làm việc, giảm tỉ lệ báo cháy giả; nâng cấp sự chính xác của hệ thống xử lý trung tâm; giúp nâng cấp thời gian vận hành, tránh hiện tượng lãng phí thời gian làm việc,…

Các Thiết Bị Chính Trong Hệ Thống Báo Cháy Formosa

Giống như nhiều hệ thống báo cháy khác, hệ thống báo cháy Formosa được tạo thành từ 3 nhóm thiết bị: tủ trung tâm, thiết bị đầu vào và thiết bị đầu ra.

Tủ Trung Tâm Hệ Thống Báo Cháy Formosa

Tủ trung tâm là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống báo cháy. Nó có nhiệm vụ hiển thị những thông báo quan trọng liên quan đến hoạt động của hệ thống. Đồng thời, tủ trung tâm cũng có nhiệm vụ tiếp nhận, xử lý các tín hiệu do thiết bị đầu vào và đầu ra truyền tới.

Hiện nay, Formosa đang cung cấp ra thị trường 2 loại tủ trung tâm báo cháy bao gồm tủ báo cháy thường và tủ báo cháy địa chỉ.

Thiết Bị Đầu Vào Hệ Thống Báo Cháy Formosa

Thiết bị đầu vào của hệ thống báo cháy Formosa gồm các đầu báo cháy và module giám sát (với hệ thống báo cháy địa chỉ) giúp nhận biết sự cố cháy đang diễn ra.

Ngoài 2 thiết bị nhận biết đám cháy tự động, nhóm thiết bị đầu vào của hệ thống báo cháy Formosa còn có thêm một nút ấn báo cháy được sử dụng thủ công bởi con người.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty phát triển công nghệ Ngày Đêm
Địa chỉ : 44A – Tố Hữu – Thanh Xuân- Hà nội
Số điện thoai: 0919297766
Website: http://ngaydem.vn/camera-giam-sat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *