Thiết bị cảnh báo cháy nổ thông minh
Tin Pccc

Thiết bị báo cháy cooper dễ dàng sử dụng, tương thích với nhiều phụ kiện

                        Báo giá lắp đặt thiết bị báo cháy giá rẻ nhất thị trường

Thiết bị báo cháy cooper bao gồm tủ trung tâm điều khiển, đầu báo khói, thiết bị đầu dò, chuông báo động, đèn chớp… với độ nhạy bén cao, thông minh, phát ngay tín hiệu khi có nguy cơ hỏa hoạn, giúp mọi người có hành động xử lý kịp thời và chính xác nhất. Cùng Ngày Đêm  tìm hiểu những ưu điểm cụ thể của thiết bị báo cháy qua bài viết sau.

Thiết bị báo cháy cooper là gì?

Thiết bị báo cháy cooper là hệ thống báo cháy được thiết kế thông minh, bao gồm tủ trung tâm, đầu báo khói, chuông báo động… được kết hợp chặt chẽ với nhau trong công tác phòng cháy.

Tủ trung tâm báo cháy cung cấp năng lượng cho các đầu báo khói, kiểm tra hoạt động của các thiết bị trong hệ thống báo cháy cooper, phát tín hiệu sự cố để có biện pháp khắc phục kịp thời. Tủ có khả năng tương thích với nhiều loại phụ kiện và thiết bị báo cháy.

Thiết bị báo cháy cooper
Thiết bị báo cháy gia đình

Tủ hiển thị phụ: Thay tủ báo trung tâm để hiển thị những thông tin cần thiết tại một số khu vực quan trọng, hiển thị khu vực xảy ra cháy và sự cố cần thông báo.

Đầu báo khói: Có tác dụng cảm biến, sử dụng công nghệ ống truyền sáng, đưa ra những phản ứng nhanh nhất với khu vực đang xảy ra đám cháy hoặc phát hiện ngọn lửa âm ỉ bốc khói, từ đó phát tín hiệu cho mọi người biết, xử lý.

Còi báo cháy không dây: Thiết kế tương thích với hệ thống báo cháy không dây, hiệu suất hoạt động cao, thiết kế gắn tường, pin lâu dài, không cần cáp nối, đảm bảo tính thẩm mỹ của không gian và hiệu quả sử dụng.

Các thiết bị báo cháy này chỉ hoạt động hiệu quả khi được kết hợp, truyền tín hiệu cho nhau, từ đó phát huy hiệu quả phòng cháy chữa cháy, bảo vệ tính mạng và tài sản của mọi người.

Ngày Đêm – Đơn vị cung cấp, thi công thiết bị báo cháy cooper chuyên nghiệp, chất lượng

Công Ty Cổ phần phát triển công nghệ Ngày Đêm thành lập từ tháng 02 năm 2009, hoạt động ổn định và tăng trưởng đến nay. Ngày Đêm thành lập với mục tiêu chuyên sâu vào việc phát triển và cung cấp giải pháp an ninh, an toàn và cung cấp thiết bị an ninh, thiết bị PCCC, chống trộm, báo cháy chất lượng cao cho các doanh nghiệp, cơ quan ban ngành và các cá nhân…

Thiết bị báo cháy cooper

Ngày Đêm với thương hiệu SFUL vinh dự là nhà sản xuất các thiết bị chữa cháy và hệ thống giám sát, cảnh báo thông minh SFUL giúp phát hiện điểm cháy nhanh đồng thời cảnh báo đến chủ sở hữu, cảnh báo đến lực lượng cảnh sát PCCC một cách nhanh nhất, chính xác nhất giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản.

Đặc biệt, Ngày Đêm cung cấp, thi công thiết bị báo cháy cooper chất lượng, uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho mọi công trình. Với hệ thống đại lý phân phối, cửa hàng trải dài khắp Việt Nam. Ngày Đêm cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, an toàn, sản phẩm áp dụng công nghệ hiện đại, thông minh có kiểm định của Cục PCCC & CNCH mang lại sự an toàn và đề cao tinh thần trách nhiệm của toàn dân đối với hoạt động phòng cháy và chữa cháy.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

– Hệ thống chi nhánh: Toàn Quốc – Trụ sở chính: 36A Tố Hữu – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nôi

– Hotline: MB – 091.929.7766 || MN – 0981.547.680 || MN – 0906.276.387

– Website: https://ngaydem.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/ngaydem.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *