Tin Pccc

Nguyên lý hoạt động của hệ thống báo cháy không dây ATA

Hiện nay tình trạng cháy diễn ra thường xuyên và diễn biến rất phức tạp không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài sản mà thiệt hại đến con người rất lớn và hậu quả để lại sau đó là rất nặng nề và thảm khốc. Chính vì lý do đó mà nếu bạn là chủ, quản lý một nhà hàng, một khách sạn (nhà nghỉ), gia đình, nhà ở thậm chí nhà kho, nhà xưởng, văn phòng phải lắp đặt ngay lập tức hệ thống báo cháy không dây để kịp thời phát hiện và xử lý để tránh những rủi ro.

Hệ thống báo cháy không dây ATA

  • Trọn bộ hệ thống báo cháy không dây ATA bao gồm:
  • 1 Máy trung tâm báo cháy
  • 1 còi phụ rời
  • 1 Nguồn adapter 9VDC
  • 1 Đầu báo khói ATA SM114
  • 1 Nút nhấn khẩn cấp
  • Các đầu báo khói được lắp tại phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách trong ngôi nhà, phòng ngủ trong khách sạn, phòng làm việc trong văn phòng công ty, nhà kho, nhà chứa đồ vật liệu sản xuất trong công ty, nhà xưởng, phòng karaoke,…

Hệ thống báo cháy không dây

Nguyên lý hoạt động của hệ thống báo cháy không dây

Các cảm biến khói gắn trên trần chiều cao từ 1,5 – 5m. Bán kính hoạt động 20m2 – 25m2/ đầu. Khi có cháy khói, cảm biến khói phát hiện ngay lập tức, hú còi tại chỗ, tít tít liên tục. Đồng thời truyền tín hiệu không dây về bộ trung tâm (khoảng cách 30-70m xuyên vật cản)

Bộ trung tâm nhận tín hiệu sẽ hiển thị, có phát âm thanh bằng tiếng anh trên màn hình, vị trí chính xác đầu báo khói báo về. Ngay lập tức máy trung tâm kích hoạt còi hú inh ỏi và đồng thời sẽ gọi điện thoại về số điện thoại đã cài trong bộ trung tâm.

hệ thống báo cháy không dây thông minh

Công ty Ngày Đêm là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, đồng thời cung cấp các thiết bị pccc chính hãng, giá tốt. Quý khách hàng có nhu cầu về hệ thống báo cháy không dây vui lòng liên hệ:

👉 Công ty CPPT công nghệ Ngày Đêm

👉 Hotline: 0919.29.7766

👉 Địa chỉ: 36A Tố Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *