Tin Pccc

Bộ thiết bị báo cháy không dây có điểm gì nổi bật?

Báo giá bộ thiết bị báo cháy giá rẻ nhất thị trường

Bộ thiết bị báo cháy không dây ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại. Trong bài viết này, Ngày Đêm sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về dòng sản phẩm đặc biệt này. 

Thiết bị báo cháy không dây đó là khả năng tiện dụng, và dễ dàng lắp đặt, không vướng víu nhiều phụ kiện đi kèm. Thêm vào đó nó còn hoàn thành tốt nhiệm vụ giúp bạn sớm nhận biết những rủi ro liên quan đến cháy nổ. Từ đó đưa ra được những phương pháp chữa cháy đúng nhằm giảm thiểu tối đa các thiệt hại có thể xảy ra.

I. Bộ thiết bị báo cháy không dây là gì?

Hệ thống báo cháy không dây là một hệ thống gồm các thiết bị báo cháy đơn giản, nhưng chúng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Thiết bị này không yêu cầu cáp vào thiết bị, bởi vậy nó giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cài đặt.

Thiết bị cảnh báo cháy nổ thông minh
Thiết bị cảnh báo cháy nổ thông minh

II. Nguyên lý hoạt động của bộ thiết bị báo cháy không dây

1.Nguyên lý

Các cảm biến khói cháy gắn trên trần chiều cao (1,5 -5m). Bán kính hoạt động 20m2 -25m2/đầu. Khi có cháy khói, cảm biến khói phát hiện ngay lập tức hú còi tại chỗ liên tục.

Đồng thời truyền tín hiệu không dây về bộ trung tâm( khoảng cách 30-70m xuyên vật cản)

Bộ trung tâm nhận tín hiệu sẽ hiển thị (có phát âm thanh tiếng anh trên màn hình vị trí chính xác dầu báo khói báo về)

Ngay lập tức máy trung tâm kích hoạt còi hú inh ỏi và đồng thời sẽ gọi điện thoại về số điện thoại đã cài trong bộ trung tâm( sử dụng tính năng này cần gắn line điện thoại bàn vào máy trung tâm).

Khi phát hiện khói cháy đầu báo khói sẽ phát hiện nhanh và hú còi báo động tít tít tít 90dB và đồng thời truyền tín hiệu ngay lập tức về máy trung tâm (máy trung tâm sẽ hú còi tổng. Âm lượng cực lì lớn 150dB để cho người dùng nhận biết).

Bộ thiết bị báo cháy không dây có điểm gì nổi bật?
Bộ thiết bị cảnh báo tự động

2. Cảnh báo tự động

Đầu báo khói có chế độ báo đang hoạt động giúp người sử dụng nhìn bằng mắt thường cũng có thể dễ dàng quan sát.

Đầu báo khói có chế độ báo pin yếu liên tục trong 30 ngày giúp người dùng để kịp thời thay pin để tiếp tục sử dụng.

Máy trung tâm có thể cài đặt lên đến 120 đầu báo khói và đặc biệt là hoàn toàn không dây sử dụng sóng truyền tín hiệu radio 433 cực kì nhanh, an toàn có khả năng xuyên tường vật cản và ít bị nhiễu sóng bởi môi trường.

Thiết bị báo cháy không dây có thể cài đặt chế độ khẩn cấp tức là hệ thống sẽ hoạt động liên tục dù bạn quên chưa bật chế độ trạng thái báo động.

Có thể phân vùng thông minh cho từng vị trí báo khói, vùng sẽ hoạt động liên tục, vùng chỉ hoạt động khi được kích hoạt tại máy trung tâm hoặc remote từ xa.

Có thể gọi điện thoại khẩn cấp cho người dùng nếu ở xa.

Máy trung tâm dùng điện ( có tích hợp sẵn pin dự phòng lên đến 6 tiếng) đầu báo khói dùng pin. Hoàn toàn không có lo tình trạng mất điện xảy ra.

III. Ưu điểm khi sử dụng thiết bị báo cháy không dây

Lắp đặt hệ thống báo cháy không dây là một trong những việc làm quan trọng nhất và được người dân lựa chọn, để đảm bảo sự an toàn của người dân, nhân viên… trong không gian sống cũng như làm việc của các gia đình.

Hệ thống báo cháy không dây vô cùng nhỏ bé thích hợp lắp đặt trong không gian sống và làm việc của bất cứ nơi đâu từ nhỏ bé đến to lớn. Chỉ cần bạn đặt các thiết bị an toàn chống cháy không dây được đặt trong khoảng cách không giới hạn của các mô đun, nhận được tín hiệu của chúng, bạn có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng.

Bộ thiết bị báo cháy
Thiết bị báo cháy tự động

Bên cạnh đó, nếu cần thay đổi vị trí lắp đặt bạn có thể dễ dàng di chuyển nó tới bất cứ nơi đâu tùy thích. Để có được sự đảm bảo an toàn cho không gian sống của gia đình mình thì bất kỳ một cá nhân, hay tổ chức nào cũng muốn sở hữu được thiết bị đảm bảo về chất lượng, hiện đại với mức giá phù hợp.

Và tuyệt nhiên thiết bị báo cháy không dây đã thực hiện được điều đó. Với tính năng hiện đại có thể định vị lại vô tận các không gian, sẽ giúp sản phẩm này dù lắp đặt tại bất kỳ đâu cũng có thể hoạt động ổn định, an toàn.

Khách hàng quan tâm có thể tham khảo Bộ thiết bị báo cháy không dây SFUL của Ngày Đêm – đơn vị đi đầu trong sản xuất và phân phối các sản phẩm cảnh báo thông minh và thiết bị phòng cháy chữa cháy. Các thiết bị của Ngày Đêm với tính năng cảnh báo chính xác, nhanh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

– Hệ thống chi nhánh: Toàn Quốc – Trụ sở chính: 36A Tố Hữu – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nôi

– Hotline: MB – 091.929.7766 || MN – 0981.547.680 || MN – 0906.276.387

– Website: https://ngaydem.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/ngaydem.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *